Bệnh viện Tâm thần Tỉnh Nam Định - Nam Dinh Psychiatric Hospital | Tin tức | Tin tức - Sự kiện | Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016
Trang chủ Albums Gửi bài Liên hệ Tìm kiếm Thăm dò dư luận
  CÁC CHUYÊN MỤC
  Giới thiệu Bệnh viện
  Tin tức - Sự kiện
  Khám chữa bệnh
  Chỉ đạo tuyến
  Phổ biến kiến thức
  Thông tin Y học
  Nghiên cứu khoa học
  Thể thao văn hoá
  Văn bản pháp quy
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Thành viên có mặt 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 000298544
IP của bạn: 54.226.58.177
 Liên kết 


 
Tin tức » Tin tức - Sự kiện 23.01.2019 20:49
Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016
10.01.2017 09:17

Ngày 30/12/2016 Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Sở Y tế tỉnh Nam Định đã về làm việc tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định. Đây là hoạt động quan trọng được thực hiện hàng năm nhằm mục tiêu đánh giá các mặt hoạt động và nỗ lực cải tiến chất lượng bệnh viện trong năm 2016.

Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện Sở Y tế tỉnh Nam Định là Tiến sĩ Trương Tiến Lập – Phó giám đốc Sở Y tế. Hai phó đoàn là đồng chí Trần Trung Kiên – Phó giám đốc Sở Y tế và đ/c Trần Hùng Cường  - Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Trong năm 2016 bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Định đã thực hiện đúng cải tiến chất lượng bệnh viện,  và khảo sát sự hài lòng của người bệnh theo quyết định số 6859/QĐ-BYT ngày 18/11/2016 .Với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, xanh thoáng mát, trang thiết bị y tế đủ cho khám bệnh, chữa bệnh; Nhân lực đủ cán bộ chuyên khoa Tâm thần.

Về đánh giá hài lòng của gia đình người bệnh : bệnh viện đã tiến hành khảo sát người bệnh nội trú 3 tháng / lần, tỷ lệ hài hòng của gia đình người bệnh đạt 99%.

Khoa khám bệnh niêm yết công khai quy trình khám bệnh và các đối tượng ưu tiên khám;  Phân khu khám và điều trị liên hoàn thuận lợi. Khoa Hồi sức cấp cứu có đủ các trang thiết bị y tế cấp cứu, hệ thống báo gọi thuận tiện cho người bệnh khi cần sự giúp đỡ của nhân viên y tế.  Khoa điều trị đảm bảo một người/ một giường bệnh đảm bảo đủ các điều kiện sinh hoạt cho người bệnh như quần áo, chăn ga, nhà vệ sinh...

Bảng giá dịch vụ được công khai ở nơi dễ nhìn tại các khoa phòng và phòng thanh toán viện phí. Ngoài ra còn được đăng tải trên trang thông tin điện tử của bệnh viện. Người bệnh và gia đình người bệnh được truyền thông về bảo hiểm y tế, về dinh dưỡng phù hợp.

Bệnh viện đã thành lập hội đồng và mạng lưới kiểm soát nhiễm khuẩn và hoạt động có hiệu quả: triển khai chương trình vệ sinh tay, có đầy đủ dung dịch sát khuẩn tay nhanh trên xe tiêm.

Bệnh viện viện đã xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ của năm, khám sức khỏe định kỳ cho CBNV, có hồ sơ quản lý sức khỏe cho từng cán bộ nhân viên.

Với nỗ lực của Ban giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện chất lượng của bệnh viện năm 2016 đã nâng lên một bước rõ rệt. ngày điều trị cắt cơn cấp tính ngày càng được rút ngắn, không còn tình trạng người bệnh bỏ viện. Các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ tốt cho việc điều trị.

Kết quả kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm  2016:

- Tổng số  các tiêu chí được áp dụng đánh giá: 78/83 tiêu chí

- Tỷ lệ tiêu chí áp dụng so với 83 tiêu chí: 94%

- Tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng: 212

- Điểm trung bình chung của các tiêu chí: 2.67

Phát biểu tại buổi tổng kết đánh giá kết quả, đồng chí Hoàng Văn Nghĩa cho biết: năm 2017 bệnh viện tiếp tục cải tiến chất lượng bệnh viện, phát huy thành quả đạt được  và đưa ra giải pháp tăng cường để áp ứng hơn nữa sự hài lòng của người bệnh./.Nguyễn Phương (Theo Bệnh viện)Gửi qua YM

Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Những bản tin khác: Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Thông tin 

_THOI_TIET

 Thăm dò dư luận 
Bạn biết Website này qua đâu?

 Bạn bè
 Giới thiệu
 Báo chí
 Website khác
 Công cụ tìm kiếmKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 45
Thảo luận: 0
 Bài viết mới nhất 
 Hỗ trợ trực tuyến 
Trang chủ    ¤   Gửi bài    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Thăm dò dư luận

Thời gian mở trang: 0.221 giây. Số lần truy cập CSDL: 12
Bản quyền thuộc về Trang tin điện tử Bệnh viện Tâm thần Nam Định
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Th.s Hoàng Văn Nghĩa
Địa chỉ: Đường Đệ Tứ - Phường Lộc Hạ - Tp. Nam Định - Điện thoại: 0350 3647805 - Fax: 0350 3648856
Email: bvttnd@gmail.com - Nam Định 2/9/2010
.