Bệnh viện Tâm thần Tỉnh Nam Định - Nam Dinh Psychiatric Hospital | Tin tức | Tin tức - Sự kiện | Tin tức từ viện | Hội nghị Tổng kết công tác Chăm sóc Sức khỏe Tâm thần.
Trang chủ Albums Gửi bài Liên hệ Tìm kiếm Thăm dò dư luận
  CÁC CHUYÊN MỤC
  Giới thiệu Bệnh viện
  Tin tức - Sự kiện
  Khám chữa bệnh
  Chỉ đạo tuyến
  Phổ biến kiến thức
  Thông tin Y học
  Nghiên cứu khoa học
  Thể thao văn hoá
  Văn bản pháp quy
 Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Thành viên có mặt 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 000298544
IP của bạn: 54.226.58.177
 Liên kết 


 
Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tin tức từ viện 23.01.2019 20:51
Hội nghị Tổng kết công tác Chăm sóc Sức khỏe Tâm thần.
23.04.2012 15:46

Xem hình
Ngày 17 tháng 4 năm 2012, tại Thị trấn Quất lâm huyện Giao Thuỷ, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Nam Đinh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Chăm sóc và Bảo vệ Sức khoẻ Tâm thần cộng đồng năm 2011 và triển khai công tác năm 2012.

 

 Về dự hội nghị có các đoàn đại biểu BV Tâm thần Trung ương I do ThS-BS CKII La Đức Cương dẫn đầu. Đoàn đại biểu Viện Sức khoẻ tâm thần Trung ương do PGS-TS Nguyễn Kim Việt - Viện trưởng, Chủ nhiệm bộ môn Tâm thần trường Đại học Y Hà Nội dẫn đầu, đại diện Viện Giám định Pháp y Tâm thần Trung ương. Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Nam Định có TS. Trương Tiến Lập – Phó bí thư đảng bộ, Phó giám đốc Sở về dự và chỉ đạo hội nghị. Về dự hội nghị còn có mặt đông đủ các Trưởng, phó các phòng, ban chức năng Sở Y tế, lãnh đạo các bệnh viện tuyến tỉnh và các Trung tâm trực thuộc Sở Y tế. Đại biểu tuyến huyện có lãnh đạo các Trung tâm y tế huyện và thành phố, lãnh đạo các bệnh viện huyện và thành phố, lãnh đạo các phòng y tế huyện và thành phố.

 

Ảnh: Th.s-BS La Đức Cương giám đốc BVTTTW1 về dự và phát biểu tại Hội nghị.

          Báo cáo tổng kết và các ý kiến tham luận tại hội nghị đều khẳng định rằng công tác Chăm sóc và Bảo vệ Sức khoẻ Tâm thần cộng đồng trong năm qua gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là nguồn kinh phí thiếu cộng với hậu quả của suy thoái kinh tế và thiếu nguồn nhân lực. Tuy nhiên có sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Tâm thần, sự phối hợp chặt chẽ của các Trung tâm Y tế huyện, thành phố và sự đồng thuận của đội ngũ cộng tác viên cùng thân nhân người bệnh, công tác Chăm sóc sức khỏe Tâm thần cộng đồng đã cơ bản hoàn thành những chỉ tiêu đề ra: Người bệnh tại cộng đồng được theo dõi thường xuyên và uống thuốc đúng chỉ định, hạn chế tái phát và hoà nhập tốt với cộng đồng. Nhờ có các kênh thông tin tuyên truyền giáo dục về sức khoẻ tâm thần, nhận thức của toàn dân nói chung về SKTT đã dược nâng cao rõ rệt, người bệnh đã được phát hiện sớm, điều trị đúng góp phần hạn chế các di chứng do bệnh gây ra.

Ảnh: Tiến sĩ Trương Tiến Lập - Phó giám đốc Sở Y tế về dự và phát biểu tại Hội nghị.

          Về phương hướng công tác năm 2012, Bệnh viện tiếp tục triển khai Chương trình trên 229 xã phường toàn tỉnh, triển khai thêm Chương trình phòng chống bệnh Động kinh trên một số xã, đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp tuyên truyền nâng cao nhận thức về các rối loạn tâm thần, đặc biệt là thông tin trên trang Web: bvttnamdinh.com.vn.

          Tại hội nghị, các đại biểu tuyến Trung ương đã phát biểu ý kiến định hướng cho việc xây dựng chiến lược phát triển ngành tâm thần tỉnh nhà.

          Hôi nghị đã thu hút được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông về dự và đưa tin.Trần Quốc Việt (Theo Bệnh viện)Gửi qua YM

Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Những bản tin khác: Tìm kiếm 
Tìm trên trang
Tìm bằng Google
 Thông tin 

_THOI_TIET

 Thăm dò dư luận 
Bạn biết Website này qua đâu?

 Bạn bè
 Giới thiệu
 Báo chí
 Website khác
 Công cụ tìm kiếmKết quả
Những thăm dò khác

Bình chọn: 45
Thảo luận: 0
 Bài viết mới nhất 
 Hỗ trợ trực tuyến 
Trang chủ    ¤   Gửi bài    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Thăm dò dư luận

Thời gian mở trang: 0.210 giây. Số lần truy cập CSDL: 14
Bản quyền thuộc về Trang tin điện tử Bệnh viện Tâm thần Nam Định
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc Th.s Hoàng Văn Nghĩa
Địa chỉ: Đường Đệ Tứ - Phường Lộc Hạ - Tp. Nam Định - Điện thoại: 0350 3647805 - Fax: 0350 3648856
Email: bvttnd@gmail.com - Nam Định 2/9/2010
.